AdWeb4u

Cổng thông tin doanh nghiệp

Đăng nhập Đăng ký

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Ghi nhớ tài khoản

Tạo tài khoản mới

Những ô có dấu sao (*) là bắt buộc.
Tên *
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Xác nhận mật khẩu *
Email *
Xác nhận email *

 QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TẠI ADWEB4U

I. Adweb4u cam kết cung cấp dịch vụ:

Adweb4u.com hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và triển khai dịch vụ cung cấp thông tin tại cổng thông tin doanh nghiệp Adweb4u.

Adweb4u.com hỗ trợ doanh nghiệp kết nối giao thương và xúc tiến thương mại với các đối tác tiềm năng tại cổng thông tin doanh nghiệp Adweb4u.

Adweb4u.com cung cấp và hỗ trợ dịch vụ "quảng bá thương hiệu" cho các công ty, tổ chức hay các cá thể phát triển kinh doanh thông qua các hình thức quảng bá, marketing, pr… trên mạng truyền thông. 

Bằng những giải pháp marketing hiệu quả nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi giúp người sử dụng nhận được các thông tin quảng cáo sản phẩm chính xác nhất tại cổng thông tin doanh nghiệp Adweb4u. Điều đó có nghĩa rằng thông tin sản phẩm của bạn cũng sẽ được người tiêu dùng đón nhận thông qua kênh quảng cáo của chúng tôi.

adweb4u-salem

II. Nội dung cam kết thực hiện đúng các quy định tại Adweb4u:

     -   Bảng Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý AdWeb4u và các thành viên đăng ký sử dụng thông tin doanh nghiệp trực tuyến được thực hiện tại Adweb4u.com

     -   Khi bạn đăng ký là thành viên của Adweb4u.com, Thành viên hiểu và đồng ý rằng:

        Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

        Thành viên có thể cung cấp thông tin doanh nghiệp, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại, quảng bá, marketing, pr… theo đúng thông tin doanh nghiệp hiện đang có và quy chuẩn theo đúng cam kết của doanh nghiệp hợp pháp đã công bố trên Adweb4u.com

        Thành viên có thể đăng tải thông tin trên trang web với thông tin chính thức của cá nhân, tổ chức hoặc thông tin của công ty - doanh nghiệp bạn đang làm việc, hoặc sản phẩm dịch vụ marketing của công ty bạn cho người khác, tổ chức khác.

        Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình.

        Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên sẽ chịu trách nhiệm với mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình.

        Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ thông tin đăng tải trong quá trình sử dụng cổng thông tin Adweb4u.com.

        Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin đăng tải do người ủy quyền (người đại diện) được Thành viên cho phép sử dụng và đăng tải tại cổng thông tin Adweb4u.com.

        Thành viên đại diện đồng ý rằng bạn (người ủy quyền) có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên tại Adweb4u. Thông tin đó phải hợp pháp và không gây ảnh hưởng đến người khác. Thành viên phải đảm bảo rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.

        Thành viên cam kết đăng tải các thông tin hợp pháp, thông tin không vi phạm pháp luật Việt Nam, thông tin chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.

     -   Nội dung bản Quy chế này nhằm giúp cho Thành viên tuân thủ theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Adweb4u.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Adweb4u.com

III. Hướng dẫn cập nhật thông tin doanh nghiệp:

     -   Adweb4u.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho các công ty, tổ chức hay các cá thể phát triển kinh doanh thông qua các hình thức quảng bá, marketing, pr… trên mạng truyền thông. Với hình thức cung cấp thông tin doanh nghiệp, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại

     -   Khi có nhu cầu đăng tải thông tin trên Adweb4u.com, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

        Bước 1: Sau khi đã xem thông tin về các doanh nghiệp hiện có trên web, bạn ấn vào nút “+ Thêm doanh nghiệp

        Bước 2: Tạo tài khoản và điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin của công ty - doanh nghiệp bạn đang làm việc, hoặc sản phẩm dịch vụ marketing của công ty bạn cho người khác.

        Bước 3: Điền các thông số bảo mật để chắc rằng bạn không phải là một máy ảo , sau đó ấn vào nút “Tiếp tục"

        Bước 4: Tạo quảng cáo mới và điền đầy đủ, chính xác các thông tin mà bạn muốn đăng tải lên trang web. Xem kỹ lại các thông tin cá nhân đã khai báo. Sau đó ấn vào nút “Lưu" và quảng cáo của bạn đã được đăng tải thành công.

IV. Xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch:

     -   Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Adweb4u.com được thiết kế để thành viên có thể dễ dàng đăng tải thông tin doanh nghiệp lên Adweb4u.com.

     -   Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Thanh toán" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn .thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

     -   Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về thông tin tài khoản hay e-mail đăng nhập, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát, hoặc thông tin đã đăng tải bị sai lệch không chính xác như ban đầu,  thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

     -   Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

     -   Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

     -   Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà ADWED4U hướng tới, vì vậy Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người sử dụng một môi trường thân thiện minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai và thong tin chi tiết về Adweb4u.com. Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Adweb4u.com

     -   Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng sau khi thanh toán sử dụng dịch vụ trên Adweb4u.com

     -   Người mua có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường trong trường hợp dịch vụ do Adweb4u.com cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố

     -   Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Adweb4u.com và Adweb4u.com sẽ hỗ trợ người mua khắc phục khiếu nại trên.

     -   Thông tin cá nhân của khách hàng trên Adweb4u.com được Adweb4u.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Adweb4u.com

     -   Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

logo-2